Agaricus blazei => Bột nấm thái dương Brazil

Agaricus blazei

Nấm Agaricus blazei trong sản phẩm Matrix Fucoidan còn có tên gọi khác là nấm Thái dương. Nấm có chứa hàm lượng Beta-Glucan 1,3 và Beta-Glucan 1,6 rất cao.

Agaricus có hàm lượng cao các thành phần polysaccarit có tác động hoạt hóa mạnh mẽ các đại thực bào trong hệ thống miễn dịch của cơ thể. Các polsacarit có trong agaricus ức chế sự phát triển của các tế bào không bình thường, đặc biệt kích thích, làm tăng số lượng các tế bào lympho, có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường đó, vì vậy Agaricus có khả năng ngăn chặn sự phát triển của khối u.

Các hợp chất hữu cơ steroid tự nhiên và các dẫn xuất Ergosterol có trong Agaricus cũng có tác dụng ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư cổ tử cung. Các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản công bố kết quả tại Hiệp hội dược và Hiệp hội ung thư Nhật bản năm 1980.

Agaricus chứa khối lượng lớn các sợi thực phẩm không bị phân hủy và axit béo không bão hòa như Linolinm, có tác dụng điều hòa huyết áp, giảm cholesterol và chứng xơ vữa động mạch.

Các thành phần có trong Agaricus như hợp chất protein Beta (1-3_ D-glucan và Beta (1-6) D-glucan, hợp chất protein axit ribonucleic có tác dụng tích cực giảm lượng đường trong máu. Các dẫn xuất ergosterol của Agaricus, được biết đến như các tiền vitamin D2, có tác dụng tích cực cho việc giảm thiểu nguy cơ loãng xương.

Những lợi ích mà Nấm Agaricus mang lại rất nhiều:

  • Tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể
  • Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư
  • Điều hòa huyết áp, giảm cholesterol và xơ vữa động mạch.
  • Giảm lượng đường trong máu
  • Cân bằng nội tiết tố, giảm nguy cơ loãng xương, làm mịn và đẹp da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *