Ăn uống thế nào khi dùng Matrix Fucoidan trong việc chữa trị

MatrixFucoidan 1

Theo I-Fact: Chúng ta có thể bật – tắt chế độ hoạt động của tế bào ung thư bằng việc điều chỉnh chế độ ăn uống. Chỉ cần ăn thực phẩm có chứa Fucoidan, bệnh ung thư sẽ không còn đất sống.

Vậy Fucoidan là gì mà được cho là có thể tiêu diệt tế bào ung thư?

Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide chứa trong tảo rong nâu có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản và có nhiều nhất trong tảo Mozuku Okinawa, Wakeman, Ascophyllum nodosum, Cladosiphon okamuranus, Ecklonia kurome, Fucus evanescens, Fucus vesiculosus, Hizikia fusiforme, Laminaria angustata và Undaria pinnatifida… Fucoidan có nhiều hoạt tính sinh học khác nhau như chống ung thư, chống viêm, chống tạo mạch, chống đông máu và chống HIV.

Sau nhiều nghiên cứu thử nghiệm thành phần fucoidan trong điều trị ung thư, Fucoidan được kết luận giúp tác động tiêu cực tới các tế bào ung thư bằng việc tách biệt các khối u khi chặn các mạch máu dẫn chất dinh dưỡng tới chúng rồi chia chúng thành các mảnh nhỏ để tiêu diệt.

Hiện nay Matrix Fucoidan từ Hoa Kỳ đã được nhiều bệnh nhân sử dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ chữa trị và phòng ngừa cho người thân trong gia đình.

thanh phan matrix fucoidan 2
Thành phần của Matrix Fucoidan

Câu hỏi hay được nêu ra là khi dùng Matrix Fucoidan thì việc ăn uống sẽ như thế nào, có cần kiêng cữ gì không, trong quá trình điều trị tại bệnh viện có dùng các thuốc khác thì kết hợp có được không. Nay chúng tôi tách thành một bài viết súc tích cho quý vị thông hiểu.

  • Thứ nhất là khi sử dụng Matrix Fucoidan sẽ dùng kèm trong quá trình xạ trị hoặc hóa trị, không cần phải ngưng uống Fucoidan.
  • Thứ hai là quý vị ăn uống bình thường, chỉ trừ ăn thức ăn có dầu mỡ, chú ý ăn nhiều hoa quả, rau củ, có thể dùng sữa chua, nước chanh
  • Thứ ba là dùng Matrix Fucoidan sau khi ăn, và uống cách giờ với các loại thuốc khác, như Đông Y, thuốc Nam, thuốc Tây y
  • Thứ tư là nên sử dụng sữa Prosure nếu có nhu cầu cho bệnh nhân uống bổ sung dinh dưỡng thêm, nếu không có thì sữa đậu nành thay thế.
  • Thứ năm là liều dùng Matrix Fucoidan được chúng tôi cung cấp khi mua thuốc, quý vị nên dùng đúng theo liều chỉ dẫn, chỉ giảm liều khi tái khám tình hình bệnh đã đạt độ ổn định.
  • Thứ sáu là chúng tôi luôn đáp ứng Matrix Fucoidan suốt các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

Địa chỉ mà quý vị có thể tìm đến mua Matrix Fucoidan được liệt kê bên dưới:

Tại Tp Hồ Chí Minh
Mua Matrix Fucoidan tại địa chỉ:

33/12 Nguyễn Đình Chính, phường 15, quận Phú Nhuận

Điện thoại liên hệ 0975081630 (zalo,sms,phone)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *