Bật mí bí ẩn Fucoidan công dụng thành phần và tác dụng thực sự ra sao trong Matrix Fucoidan

thanh phan matrix fucoidan 2

Bí mật của Fucoidan là gì?

Theo I-Fact: Chúng ta có thể bật – tắt chế độ hoạt động của tế bào ung thư bằng việc điều chỉnh chế độ ăn uống. Chỉ cần ăn thực phẩm có chứa Fucoidan, bệnh ung thư sẽ không còn đất sống. Có thể nói không mua Matrix Fucoidan là thiệt thòi to lớn. Giá quá rẻ cho 1 cơ hội nâng cao sức khỏe và chống lại Ung thư.

Vậy Fucoidan là gì mà được cho là có thể tiêu diệt tế bào ung thư?

Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide chứa trong tảo rong nâu có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản và có nhiều nhất trong tảo Mozuku Okinawa, Wakeman, Ascophyllum nodosum, Cladosiphon okamuranus, Ecklonia kurome, Fucus evanescens, Fucus vesiculosus, Hizikia fusiforme, Laminaria angustata và Undaria pinnatifida… Fucoidan có nhiều hoạt tính sinh học khác nhau như chống ung thư, chống viêm, chống tạo mạch, chống đông máu và chống HIV.

Sau nhiều nghiên cứu thử nghiệm thành phần fucoidan trong điều trị ung thư, Fucoidan được kết luận giúp tác động tiêu cực tới các tế bào ung thư bằng việc tách biệt các khối u khi chặn các mạch máu dẫn chất dinh dưỡng tới chúng rồi chia chúng thành các mảnh nhỏ để tiêu diệt.

Người Nhật sống lâu nhờ ăn tảo biển có chứa Fucoidan

Từ lâu thì người dân vùng đảo Okinawa của Nhật được biết đến với tuổi thọ sống trung bình của cư dân cao nhất thế giới. Họ ít bệnh tật, khỏe mạnh và sống thọ. Sau thế chiến thứ 2, với tác hại của vũ khí hạt nhân, rất nhiều vùng trên đất Nhật đã mắc bệnh ung thư do tàn tích chiến tranh để lại.

Tuy nhiên, tỉ lệ mắc bệnh của cư dân vùng đảo Okinawa này lại thấp nhất. Một nghi vấn đặt ra cho các nhà nghiên cứu là phải có 1 loại thực phẩm gì đó khiến cư dân có thể kháng lại ung thư.

Dựa trên thói quen ăn tảo biển của người dân Okinawa, tiến sĩ Makoto Fujii (Nhật bản) sau 8 năm nghiên cứu các chất có trong tảo, cuối cùng cũng đã vén được tấm màn bí mật ấy. Ông phát hiện Fucoidan có trong tảo biển (tảo nâu) như Mozuky, Mekabu, Kombu,…chúng là loại chuỗi phân tử xơ thực phẩm và tác dụng của Fucoidan là có thể đánh thức khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên trên cơ thể con người – điều mà từ trước đến nay chưa từng xảy ra. Thật là thú vị, thế là từ đó chúng tôi ra đời Matrix Fucoidan kế thừa trên những nghiên cứu Fucoidan từ trước.

Matrix Fucoidan – Ông hoàng mới trong ngành BVSK Ung Thư với trợ giá mùa Covid chỉ 700,000 VNĐ/chai 

thanh phan matrix fucoidan 2

Thành phần của Matrix Fucoidan với các thành phần cao cấp mà giá bán rất hợp túi tiền

Matrix Fucoidan đã làm điều đó như thế nào?

Sản phẩm có 3 cơ chế chống lại các tế bào ung thư nhờ sự kết hợp độc đáo giữa Fucoidan và 8 thành phần cao cấp trong đó nhằm giúp:

Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn.

– Bao vây: Khi Fucoidan và các hoạt chất khác được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này. Đồng nghĩa với đó, Fucoidan và các hoạt chất khác đã cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, khi đó các tế bào ung thư sẽ bị không thể phát triển do không được cung cấp năng lượng. Vì thế, chúng không thể di căn tới các vị trí khác.

Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt do các biện pháp can thiệp Ung Thư: Fucoidan và các hoạt chất khác có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào.

Chúng tôi tự hào là sản phẩm duy nhất về Fucoidan mà có sự kết hợp các thành phần Đông Dược khác nhằm mang lại sức mạnh vượt trội của sản phẩm trong việc tăng cường sức đề kháng, chống lại sự lão hóa, bệnh tật và giúp cơ thể chống chọi lại các tế bào Ung thư.

Địa chỉ mà quý vị có thể tìm đến mua Matrix Fucoidan được liệt kê bên dưới:

Tại Tp Hồ Chí Minh
Mua Matrix Fucoidan tại địa chỉ:

220/139B Lê Văn Sỹ phường 14 quận 3 thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ 0975081630 (zalo,sms,phone)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *